23ธันวา

มีเเม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนธันวามั้งค่ะ❣️?

143 ตอบกลับ

คลอดไปปีที่แล้วจ้า ขอให้คลอดง่าย แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

บ้านนี้3 ธันวาค่า แต่ดูทรงคงจะแตกก่อนแน่ๆ

กำหนดคลอด 23 ธันวา เหมือนกันเลยจ้า คุณแม่

กำหนดคลอด 11 ธันวาคม จร้า ตอนนี้ 32w ละค่ะ

21 ธันวาค่ะ น้องดิ้นเก่ง กินก็เก่งค่ะ

11 ธันวาจ้า แม่มีอาการอะไรบ้างมั้ยคะ

24. ธันวาคมจ้า ตอนนี้30วีคจ้า

กำหนด 22 ธันวาคม คร้า ลูกสาว

กำหนด23ธันวาเหมือนกันค่ะ

กำหนด 3 ธันวาคมผู้ชายจ้า