สอบถามแม่ๆค่ะ

มีเเม่ๆบ้านไหนขนหน้าท้องขึ้นเยอะเเบบนี่มั้ยคะ ก่อนท้องเเทบไม่มีเลย พอรู้ว่าท้องขนขาวเเละเยอะขึ้นมากค่ะ #ท้องแรกคะ 🥰🥰

สอบถามแม่ๆค่ะ
12 ตอบกลับ

ขึ้นคะทั้งหน้าแข้งทั้งหน้าท้องหน้าท้องรูนึงออกมา3เส้นเลยคะ ท้อง2คะ😂😂

1y ago

😂😂😂

เรื่องปกติค่ะแม่ ฮอร์โมนช่วงตั้งครรภ์ค่ะ

มีขนขึ้นหน้าท้องเหมือนกันคะ มาเต็มเลย😅

กี่วิเเล้วคุณเเม่ บ้านนี้กำลังหนาเลย555

1y ago

พึง15วิเองงับ💖

16W+2 เริ่มขึ้นเหมือนกันค่ะแม่ 🫶🏻

ขนหน้าท้องเหมือนกันเลยค่ะ

ขึ้นเหมือนกันค่ะ 15w ท้องแรก❤️

1y ago

เห็นแล้วมีความสุขนะคะ ชอบนอนดูท้องตัวเองมากๆเลยค่ะ😊❤️

เหมือนกันเลยค่ะ 15wk

ขึ้นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ