นอนเยอะ อยากนอนทั้งวัน

มีเเม่ๆบ้านไหน พอท้องเริ่มโต แล้วอยากนอนทั้งวันบ้างคะ บ้านนี้ อยากนอนทั้งวันเลย แต่ก็กลัวคนเค้าว่า 🥹 21 วีค กับ 2 วัน #ทีมกุมภา66 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

เรา21วีค2วัน ขี้เกียจทุกอย่างแต่ก็ต้องลุกมาทำ😆

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

นอนเยอะเหมือนกันค่ะ