สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

มีเเม่ๆบ้านไหน ตัวเล็กผนังหน้าท้องปิดไม่สนิทบ้างค่ะ อยากรู้ว่าตัวเล็กเป็นไงบ้างค่ะ เเข็งเเรงปกติไหม กังวลกลัวตัวเล็กจากไป🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมากคุณหมอจะให้ยุติการตั้งครรภ์ค่ะ แต่ถ้าน้องมีโอกาสรักษาหายได้ก็ขึ้นอยู่กับว่าคุณหมอจะให้ตั้งครรภ์ต่อหรือไม่ค่ะ

3y ago

บ้านนี้หมอบอกว่าให้รอน้องคลอดค่อยส่งให้หมอศัลยกรรมจ้า