ดาว

มีเเม่ๆบ้านไน่อายุราวๆ34ย่าง35อายุครรภ์12weekหมอบอกเสี่ยง1ใน250ที่จะเป็นดาวชินโดม หมอแนะนำให้ไปตรวจที่โรงบาล 2-3พัน ค่ะ แม่บ้านไน่มีประสบการบ้าง เเนะนำด้วยจ้ะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีประสบการณ์นะคะ แค่ศึกษามาบ้างค่ะ แนะนำให้แม่รีบทำตามที่หมอแนะนำค่ะ ไปเจาะน้ำคร่ำดู จะให้ผลที่ชัวร์ที่สุดค่ะ