สอบถาม

มีเเม่ๆบ้านใหนเป็นเหมือนเเม่บ้านนี้บ้างค่ะ ปวดท้องน้อย+กับท้องเเข็ง เเร้วก้ปวดหลังปวดเข่า2ข้างเรยค่ะ เป็นเพราะอะไรค่ะ ท้องเเรกค่ะใม่ทราบจิงๆ 36w 4d จ้า

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดแข็งถี่ๆบ่อยๆ รีบหาหมอค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด