คำถาม การตั้งครรภ์

มีเเม่ๆท่านไหนเมน มา2ครั้งใน1เดือนเเล้วท้องไหมคะ มาเเชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ คุณเเม่กังวล🥲❤️❤️#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มาแบบ 18 วัน ด้วยความปกติของแม่ ปจด มาชัวร์อยู่แล้ว 7 วันคือขั้นต่ำ บางครั้งก็ชอบมา ควบยาว แล้วอีกเดือนจะไม่มา เลยทำให้คิดว่า 18 วันคือควบแทนอีกเดือน สรุปไม่ใช่จ้าา ท้องมาเลย