มีเเม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะท้อง31w5d เจ็บเตือนบ่อยมาก อันนี้ปกติไหมคะ

มีเเม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะท้อง31w5d คือเจ็บเตือนบ่อยมากเเต่ไม่มีน้ำเดินเเละไม่มีเลือดออกคะ อันนี้คือปกติไหมคะ เจ็บเตือนเร็วเเบบนี้มีสิทธที่จะคลอดก่อนกำหนดไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราปวดเตือนบ่อยมากค่ะ ตั้งแต่ 28 วีค มาปวดจริงตอน 38 วีคค่ะ