ลูกไม่ถ่ายนานเกิน7วัน

มีเเม่ๆท่านไหนลูกไม่ถ่ายนานเกิน7วันมั้ยคะ ไปโรงพยาบาลคุณหมอบอกว่าเเค่ว่าขี้เต็มท้องให้กลับบ้านมาสวนเอง น้องกินนมเเม่สลับกับนมผง ปกติถ่ายสีเขียวไม่เเข็ง อันตรายไหมคะเเม่ๆ น้องไม่มีอาการเบ่งหน้าดำหน้าเเดง กินนมได้ปกติ

1 ตอบกลับ

แม่ทานส้มสักครึ่งผล หรือมะละกอสักซีกแล้วให้นมน้องดูค่ะ

2mo ago

ขอบคุณค่ะจะลองดูนะคะ