นมทารกเเรกเกิด

มีเเม่ๆท่านไหนลูกคลอดก่อนกำหนดให้ลูกกินนมตัวนี้บ้างคะ คือมันดียังไงกะเเก้อาการท้องอืดท้องเสียได้รึป่าว คือลูกเรากินนมอะไรก็ท้องเสียเเล้วก็อืดตลอดเลยค่ะ ตอนเเรกน้องกินของชิมิเเลค นีโอชัวร์ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

นมทารกเเรกเกิด
1 ตอบกลับ

ปกติเด็กยังไม่ถึงเดือนจะถ่ายวันละเป็น10รอบค่ะ ที่ว่าท้องเสียนิ้เป็นแบบไหนคะ