แม่บ้านนี้40w3d ยังไม่คลอดเลยค่า

มีเเม่ๆท่านไหนบ้างที่ครรภ์เกิน40สัปดาห์แต่ยังไม่คลอดบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ยังไม่คลอดเหมือนกันค่ะ รออยู่เหมือนกันค่ะ 40+2 แล้ว😂

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะคุนแม่ ตอนนี้40w5dยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีแค่มูกใสออกอย่างเดียวเลยแต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่า

สู้ๆ​นะคะ​คุณ​แม่​ใกล้​เจอกันแล้ว💕