้เเน่น อก หายใจไม่สุด เหมือนมีอะไรมากดทับตรงอก

มีเเม่ๆท่านไหนท้องเเล้ว มีอาการเเน่นหน้าอก เหมือนมีอะไรมากดทับตรงอก หายใจไม่อิ่ม บ้างไหมค่ะ เเล้วมีอาการปวดหัว ปวดคอ ร่วมด้วยค่ะเเบบนี้อันตรายไหมค่ะ ตอนนี้ท้องได้23w ค่ะ เเม่ๆท่านไหนเคยมีอารเเบบนี้เเนะนำหน่อยนะคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ความดันสูงร่วมด้วยไหม

2mo ago

ไม่ได้วัดความดันเลยค่ะเป็นตอนกลางคืนนอนไม่ได้เลยค่ะ