เกิดตรงกับวันพระ

มีเเม่ๆท่านไหนที่คลอดลูกตรงกับวันพระบ้างคะ บ้านนี้หมอนัดผ่าคลอดวันที่23ที่จะถึงซึ่งตรงกับวันพระ มีคนพูดว่าเด็กเกิดวันพระอายุไม่ยืนเเม่ๆเชื่อกันมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

เราไม่เชื่อ และคงจะถอยห่างจากคนที่พูดประโยคนี้ใส่ เด็กกำลังจะเกิดแทนที่จะอวยพร แข็งแรง โตไว เลี้ยงง่าย บลา ๆ ดันมาบอกเกิดวันพระจะตายไวนะ แค่คำพูดก็คบไม่ได้ละ อยากเกิดวันไหนก็เกิดค่ะ ทุกวันดีหมด ทุกชีวิตที่กำลังจะเกิดนั้นล้วนเป็นเรื่องที่ดีหมดค่ะแม่ ขอให้น้องแข็งแรง เลี้ยงง่ายนะคะแม่ เวลคัมสู่โลกนะลูก 🙏🏻☺️

3mo ago

สู้ค่ะแม่ เป็นแม่มันเหนื่อย ไม่ได้เหนื่อยเลี้ยงลูกนะ เหนื่อยกับปากคนนี่แหละค่ะ 🤣 วัน ๆ สรรหาแต่จะพูดจะติ

แค่ความเชื่อคะ ความเป็นจริงต่างกัน

3mo ago

ฟังหูไว้หูคะ ส่วนตัวบ้านนี้ วันพระกันทั้งบ้าน (พระใหญ่ด้วย )และบ้านนี้เกิดศุก13กันทั้งบ้าน ไม่มีอาไรเกิดขึ้น ทุกอย่างอยุ่ที่ความเชื่อ