ขอคำเเน่ะนำหน่อยนะคะ

มีเเม่ๆท่านไหนดื่มโค้กระหว่างตั้งภรรค์บ้างค่ะ เป็นอันตรายมากมั้ย พอดีเเม่ดื่มอยู่ เเต่ดื่ม ครั้งละ1ขวดเล็ก นานๆที #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

44 ตอบกลับ

สอบถามแม่ๆค่ะ มีอาการท้องอืด ท้องผูกกันบ้างมั้ยคะ มีวิธีช่วยอย่างไรบ้างคะ ตัวช่วยตอนนี้ใช้ยาสวนตลอดเลย😔 ใช้มากกลัวเป็นอันตรายค่ะ