ตั้งภรรภ์ไม่ทันตั่งตัว

มีเเม่ๆท่านไหนฉีดยาคุมเเล้วท้องบ้างไหมค่ะ ฉีดหลังเป็นประจำเดือน 1 สัปดาห์ พอเลยวันที่ประจำเดือนมามีอาการเจ็บเต้านมเลยลองซื้อมาตรวจดู 2 ขีดชัดเจนมากจ้า🥹#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ตั้งภรรภ์ไม่ทันตั่งตัว
2 ตอบกลับ

ยาคุมควรฉีดภายใน5วันหลังประจำเดือนมาค่ะ แบบนี้น่าจะท้อง

2ขีดท่องค่ะ