ทีมพฤศจิกายน ทีมลูกสาว

มีเเม่ๆท่านไหนคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างไหมคะ? เตรียมของรอคลอดไว้หรือยังคะ

2 ตอบกลับ

ของเรา ตอนท้อง เราเตรียมเรื่อยๆๆ พอถึงเวลาจริงๆจะได้ไม่วุ่นวาย และเป็นการเก็บที่ละน้อยจะได้ไม่ลำบากกับการซื้อมากๆรอบเดียว เดี่ยวกำลังทรัพจะไม่พอ😊😊

ทางนี้อยากซื้อรอแล้วเหมือนกัน แต่แฟนไม่ให้.ซื้อ แฟนบอกเขาไม่ให้ซื้อรอ แฟนเราถือ ยังคิดอยุ่เลยว่าตังจะพอหรอ ไหนจะค่าคลอด ของเตรียมคลอด เฮ้อออ