ลูกคลอดก่อนกำหนด

มีเเม่ๆท่านไหนคลอดลูกตอน36สัปดาห์เเล้วลูกหายใจเร็วเเรงบ้างคะบ้านนี้คลอดตอน36+2หายใจเเรงตั้งเเต่เกิดจนตอนนี้น้อง2เดือนเล้วยังไม่เลิกเป็นเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ระบบหายใจกำลังพัฒนาอยู่ค่ะ เดือนที่ 3 น่าจะดีขึ้นค่ะ ปกติค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณนะคะกังวลมากเลยค่ะ