ฝังเข็มยาคุม

มีเเม่ๆท่านไหน พยาบาลหรือหมอจะบังคับให้ฝังยาคุมหลังคลอดบ้างคะ เราปฏิเสธตลอดเลย เพราะว่ามันมีเปอร์เซ็มคุมได้มากก็จริงเเต่ผลเสียก็เยอะมากเหมือนกัน เเต่ก้อยังเร้าหรือจะให้ฝังตลอดเลย?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำหมันไม่ได้ หมอแนะนำให้คุมกำเนิดแบบฝังเข็ม แต่บ้านนี้กลัว เลยว่าจะฉีดยาคุมดีกว่า

5y ago

ฉีดดีกว่าคะ ฝังผลเสียเยอะมาก คนที่บ้านเรา ปจด ไม่มาบ้างไม่มาบ้าง จากผิวใสๆอ้วนดำไปเลยคะ โทรมด้วย น้อยคนมาก ที่จะปกติ