ควรไปโรงบาลไหม

มีเเม่ๆที่อายุครรภ์ใกล้คลอดท่านไหนเคยมีมูกเลือดออกเเล้วจู่ๆก็ไม่มีมูกเลือดไหมคะ เมื่อวานช่วงสายๆมีมูกเลือดเเต่พอมาวันนี้ไม่เเล้วค่ะ ลูกยังดิ้นปกติ ไม่มีท้องเเข็งถี่ อายุครรภ์38+5

2 ตอบกลับ

มีค่ะตอน37++มีตลอดแต่มา38+39ไม่มีออกเลยเงียบมากตอนนี้39+แล้ว

งั้นรออาการก่อนก็ได้ค่ะแม่