เเม่คนไหนยังไม่ตรวจดาวซินโดมบางค่ะ

มีเเม่ๆคนไหนไหมค่ะที่ยังไม่ตรวจดาวซินโดมเลยค่ะ บ้านนี้ 27 3 ยังไม่ได้ตรวจเลย ถ้าไม่ตรวจจะเป็นอะไรป้าวค่ะ ฝากท้องที่โรงพยาบาลเอกชน ไม่เห็นคุณหมอว่ายังเลยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราก็ไม่ได้ตรวจค่ะ หมอให้ใบปลิวมาอ่าน ถ้าสนใจให้บอก แต่หมอประเมินแล้วไม่ตรวจก็ได้ เราก็เลยไม่ตรวจค่ะ