กินอาหารตอนกลางคืน

มีเเม่ๆคนไหนโดนคนโตบอกว่ากลางคืนห้ามกินโน้นกินนี้รึป่าวคะบ้านนี้เป้นคะบอกส่าห้ามซื้อของมากินตอนกลางคืนนมก้อม่ให้กินเราก้อหิวเเต่ม่ให้กินมันก้อนอนไม่หลับอ้ะค้ะมันหิวไปหมด เพราะอ้ะไรถึงม่ไห้กินพอจะทราบไหมค้ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินเกือบทุกวันคะลูกดึงสารอาหารไปเลยทำให้หิวบ่อยแอบกินเลยคะเราไม่กินลูกก็ไม่ได้กินเหมือนกัน