มีเเม่ๆคนไหนเป็นเลือดจางบ้างไหม

มีเเม่ๆคนไหนเลือดจางบ้างไหมคะ อยากทราบว่าตอนคลอดมีปัญหาอะไรรึป่าว เพราะคุณหมอบอกว่าเลือดเราจาง เเล้วเราควรรับประทานอะไรดี เพราะเราเป็นคนชอบกินผักมากกก พวกผักใบเขียว เเต่ดูเหมือนว่ายังกินไม่พอ เลยอยากถามเเม่ผู้มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นคะ กินโฟลิค เหล็ก วิตามินรวม ผักใบเขียวมากๆคะ ผ่าคลอดมาคะ