การลุกฉี่บ่อย

มีเเม่ๆคนไหนเป็นไหมค่ะ คือเราท้องได้31w6dแต่เราไม่เคยเข้าห้องน้ำบ่อยเลยคะคืนนึงไม่ต้องลุกฉี่เลยนอนยาวๆเลยคะ มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ คืออยากรู้ว่ามันอันตรายไหมหรือว่าน้องตัวเล็กคะเราเลยไม่ลุกฉี่บ่อยเราฉี่ปกติเหมื่อนตอนไม่ท้องเลยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายนะคะ เราก็หลับยาวลุกฉี่แค่ครั้งเดียวเอง