ไวรัสตับอักเสพบี

มีเเม่ๆคนไหนเป็นไวรัสตับอักเสพบีไหมคะ เเล้วคลอดน้องออกมาน้องติดจากแม่ๆไหมคะ #บ้านนี้เครียดมากเลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พอคลอดแล้วเด็กจะได้รับวัคซีนป้องกันตับอักเสบบีและวัณโรคเปนเข็มแรกค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ