ท้องคนเเรก

มีเเม่ๆคนไหนเป็นเเบบหนูไหม คือตอนท้อง8เดือนเเล้วเเต่ลูกไม่ยอมกลับหัว น้องจะเป็นไรไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

8เดือนเหมือนกันจ้า ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ ต้องรอดูใกล้คลอดว่าเขาจะกลับไหม ถ้าไม่กลับก็ได้ผ่าค่ะ

ไม่เป็นอันตรายอะไรแต่ต้องผ่าคลอดค่ะ