เเม่ตัวเล็ก น้ำหนักลูกในครรภ์น้อย

มีเเม่ๆคนไหนเป็นคนรูปร่างเล็ก ผอม บ้างคะ ตอนนี้32w หมอบอกน้ำหนักลูก น้อยไปหนึ่งสัปดาห์ กังวลมากก กินๆกลัวจะไม่ลงลูก🥲🥹 มีเเม่ๆคนไหนคล้ายๆเราบ้าง #ท้องเเรกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีม20สิงหาคม

1 ตอบกลับ

แม่สูง148 หนักก่อนท้อง39-40 ค่ะ น้ำหนักระหว่างท้องขึ้นมาแค่4โลกว่าเองค่ะ น้องออกมา2,440g. แข็งแรง ไม่ได้อบ ตอนนี้จะ10เดือนแล้วค่ะ ตามเกณฑ์ปกติ พัฒนาการตามวัย อย่าเพิ่งคิดมากค่ะแม่