ก้อนซีสในสมอง ตอนนี้กังวลมาก

มีเเม่ๆคนไหนเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างไหมคะ ตอนนี้ท้องได้ 18w6d หมอซาวด์เจอก้อนคล้ายซีสในสมองของน้อง เเต่ร่างกายอวัยวะปกติทุกอย่างปากไม่แหว่ง ต้องส่งตัวไปโรงพยาบาลเพื่อเจาะน้ำคร่ำ ดูว่าลูกผิดปกติไหม ถ้าผิดปกติก็อาจจะต้องเอาน้องออก #กังวลมากๆเลยค่ะ😭

102 ตอบกลับ

เคยอ่านเจอว่า ก้อนในสมองน้องเดี๋ยวจะค่อยๆหายไปเมื่ออายุครรภ์มากขึ้น แต่เข้าใจคนเป็นแม่ค่ะ ใจเย็นๆนะคะ อย่าเครียดเกินไป

4y ago

ขอบคุณค่ะเเม่🤩