ติดเชื้อทางเดินปัสสาวะมีผลต่อลุกไหมคะ

มีเเม่ๆคนไหนเคยเป็นเเล้วให้ยาฆ่าเชื้อกี่วันกันคะนอนกี่วัน

1 ตอบกลับ

ไม่หนักไม่เป็นอันตรายต่อเด็กในท้อง ให้ยาประมาท5-7วัน แล้วแต่อาการของแต่ละคน

10mo ago

เเม่คะจากที่หนูเคยถามเรื่องมีอะไรกับเเฟนเก่าเเฟนใหม่ วันนี้หมอนัดเลยไปตามนัด เราก็ถามหมอว่า/หมอคะหนูท้องก่อนมีประจำเดือนหรือหลังประจำเดือนคะหมอก็ถามว่าประจำเดือนล่าสุดวันไหนเราก็ตอบ8-10พ.ค หมอก็ตอบว่าจากการอลัตร้าซาวน่าจะท้องหลังจากมีประจำเดือน1เดือน /เเต่เราปรึกษารุ่นพี่เขาบอกว่า เราน่าจะท้องกับคนเก่าเพราะว่าตอนนี้27+4 เเต่ถ้าท้องกับคนใหม่ก็ต้อง25วีค เเบบนี้เชื่อใครดีคะ