เป็นคล้ายตกขาว เเต่เป็นเมือกเหลืองๆ ไม่ได้ไหลเเต่เหมือนซึมตลอเวลาค่ะ อันตรายรึป่าวค่ะ

มีเเม่ๆคนไหนเคยเป็นมั้ยค่ะ. เข้าห้องน้ำทำธุระเบา เเร้วพอเสร็จล้าง เอาทิชชูซับ เเต่ซับมาเเร้วเป็นเหลืองๆเมือกๆเหมือนตกขาว เเต่เราซับไป4-5ครั้ง เหมือนมันซึม มันไม่เเห้ง เลยค่ะ 😢มันอันตรายรึป่าว ควรไปหาหมอ รึดูอาการก่อนค่ะ หนือเป็นปกติของคนท้องค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ตกขาวมีสีมีกลิ่นมีอาการคันควรไปพบแพทย์ก่อนวันนัดเพราะจะทำให้น้องในครรภ์ติดเชื้อไปด้วยจ้า

4y ago

ไม่คันค่ะเเม่ เเค่มีสี เเต่ซึมๆ