ชักโครกเเบบนั่ง

มีเเม่ๆคนไหนเกิน 30w เเล้วยังใช้ชักโครกเเบบนั่งยองยองบ้างคะ อยากรู้ว่าอัตรายกับน้องไหม บ้านนี้ 34w เเล้วยังนั่งเเบบนี้อยู่เลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ 🥺

1 ตอบกลับ

ท้องคนแรกบ้านนี้ก็นั่งยองยอง ท้อง2ก็ยังนั่งยองยองอยู่เลยค่ะ ลูกคนแรกออกมาก็ปกตินะค่ะ