อายุครรภ์ตอน11wks+1

มีเเม่ๆคนไหนอยู่โซนบ้านฉางระยอง​หรือสัตหีบบ้างคะ​ รอบหน้าหมอนัดแม่ตรวจเลือด(20ธ.ค.65)น้องจะได้14wksพอดี​ คุณหมอถามว่าแม่จะตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมด้วยเลยไหม​ แบบปกติ2,900 และเเบบ nifty​ ประมาณ16,000บาท อยากทราบเรทราคาคลินิกอื่นๆที่อยู่โซนนี้เผื่อเซฟค่าใช้จ่ายได้อีกค่ะ​ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อายุครรภ์ตอน11wks+1
23 ตอบกลับ

ควรตรวจค่ะ เจาะน้ำคร่ำไปเลยก็ดีนะคะ รู้เพศด้วย ตอนแม่ตรวจปี64 รพ.รัฐ สิทธิ์บัตรทอง จ่ายเพิ่ม สามพันคะ

15wkค่ะเจาะแล้วกำลังรอผล ถ้าเป็นถึงจะ รักษา ค่ารักษา2,000 ของรัฐ นะค่ะ ถ้าไม่เป็น ก้ไม่เสียตังค่ะ

บ้านนี้ใช้สิทธิ์ประกันสังคม ฟรีค่ะ ได้เจาะเลือดวันนั้นที่หมอแจ้งเลย รพ.นวมินทร์9

ท้อง15-16วิคเขาให้ไปตรวจเหมือนกัน รพ.เจ้าพระยาปราจีนบุรี ตรวจฟรี นูก็ไป6-9 ธ.คนี้

2y ago

ว่าจะไปเหมือนกันค่ะ ช่วงสิ้นปี 15 wk พอดี

บ้านนี้ก็เข้าโครงการ รพ.รัฐ ค่ะ ไม่เสียเงินเลย และหมอแนะนำให้เข้าทุกคนค่ะ

บ้านนี้ตรวจฟรีค่ะ รพ.รัฐ อาจมีเสียตังเพิ่มนิดหน่อยค่ะแต่ไม่มาก

ของแม่ตรวจเจาะน้ำคร่ำจะแม่นยำคะตอน20week โรงบาลเกษมราษ13000คะ

แม่จะน้ำคร่ำที่รพ.สิริกิตระยอง ประมาณ5พันกว่าบาทค่ะ

แนะนำ คลีนิคหมอพิสิฏษ์ นะคะ

ของเราเพิ่งตรวจไป 15,000 ค่ะ