อายุครรภ์ตอน11wks+1

มีเเม่ๆคนไหนอยู่โซนบ้านฉางระยอง​หรือสัตหีบบ้างคะ​ รอบหน้าหมอนัดแม่ตรวจเลือด(20ธ.ค.65)น้องจะได้14wksพอดี​ คุณหมอถามว่าแม่จะตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมด้วยเลยไหม​ แบบปกติ2,900 และเเบบ nifty​ ประมาณ16,000บาท อยากทราบเรทราคาคลินิกอื่นๆที่อยู่โซนนี้เผื่อเซฟค่าใช้จ่ายได้อีกค่ะ​ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อายุครรภ์ตอน11wks+1
23 ตอบกลับ

ตรวจคลินิกในหาดใหญ่12,000ค่ะ

รพ.รัฐตรวจฟรีค่ะแม่

nifty คลินิกเรา25,000เลย