รู้สึกหายใจไม่สะดวกไม่ทั่วท้อง

มีเเม่ๆคนไหนรู้สึกหายใจไม่สะดวกไม่ทั่วท้องไหมคะอยากรู้ว่าปกติไหมท้องได้23wเเล้วรู้สึกหายใจไม่ทั่วท้องหายใจไม่สะดวกเลยตั้งเเต่ได้22wเวลานอนจะเป็นมากกว่าตอนนั่งหรือเดิน#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะยิ่งท้องโตยิ่งจะหายใจไม่ออก