เเม่ๆคนไหนยังไม่ได้ฉีดวัคซีนโควิดบ้างค่ะ

มีเเม่ๆคนไหนยังไม่ได้ฉีดวัคซีนบ้างค่ะ พอดีเราจองโมเดอน่าไปเเต่ยังไม่เข้าไทยสักทีเลยไม่ได้ฉีดสักเข็ม ตอนนี้หมอที่โรงพยาบาลที่พัทยาบอกว่าถ้าใครยังไม่ฉีดวัคซีน"หมอจะไม่ทำคลอดให้"ตอนนี้เรากังวลมากเลย กลัวไม่ได้คลอดลูก #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จะคลอดแล้วก็ยังไม่ได้ฉีดค่ะ