ฉีดวรรคซีน

มีเเม่ๆคนไหนยังไม่ฉีดวรรคซีนกันบ้างคะ ได้ข่าวว่า แม่ๆไม่ได้ฉีดวรรคซีน ถึงวันคลอดเต้าจะเรียกเก็บเงินเพิ่มอีก30000โดยไม่รวมค่าคลอด เรื่องจริงไหมคะ

1 ตอบกลับ

เรื่องวัคซีนต้องปรึกษาคุณหมอผดุงครรภ์ด้วยนะคะ ส่วนตัวฉีดเพื่อลดความรุนแรงถ้าเกิดติดขึ้นมา แล้วเรื่องเก็บเงินเพิ่ม… ต้องมีรายละเอียดเท่านั้นค่ะ อยู่ๆจะมาเก็บเพิ่มเลยไม่ได้แน่นอน