รู้สึกเหมือนแพ้ท้องช่วงใกล้คลอด

มีเเม่ๆคนไหนพึ่งมาเเพ้ท้องช่วงใกล้คลอดมั้ยคะ ตอนนี้35w+3d แล้วค่ะ เเต่รู้สึกพึ่งมาเเพ้หนักๆช่วงนี้ ช่วงไตรมาส1-2มีอาการเเพ้แต่น้อยมากค่ะ พอมาตอนนี้รู้สึกเหมือนอาหารไม่ย่อย ทานไปแล้วจะออกตลอด เเต่ตอนทานไม่ได้รู้สึกเหม็นอะไรนะคะ มึนหัว รู้สึกเบื่ออาหาร เเต่กินของหวานได้ตลอด #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

✌️