ฝังยาคุมประจำเดือนมาทุกวัน

มีเเม่ๆคนไหนฝังยาคุมเเล้วประจำเดือนมาทุกวันมั้ยคะ เรื่องของเรื่องคือสร้างความรำคาญมากค่ะในชีวิตประจำวัน มาน้อยเเต่มาทุกวัน😂หมดกับค่าผ้าอนามัยไปเยอะมาก😅 ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ผลข้างเคียงของยาค่ะพ้นปีแรกไปจะดีขึ้นนะคะ

2y ago

ขอบคุณมาค่ะ❤️❤️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️