สอบถามเเม่หน่อยคร้า

มีเเม่ๆคนไหนผ่าคลอดพร้อมทำหมันบ้างค่ะ อยากทราบว่าปวดมากมั้ยเอ่ย พอดีกำหนดผ่าน้องเดือน พฤศจิกายนนี้คะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติค่ะและทำหมั้นแล้วค่ะไม่เจ็บค่ะหมอให้ยาสลบค่ะแต่พอหมดลิทธ์ยาก็เจ็บนะค่ะแต่ก็เจ็บไม่มากค่ะคลอดลูกเองยังเจ็บกว่าทำหมั้นค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากคะแม่