น้ำนมไหลตอนยังไม่คลอด

มีเเม่ๆคนไหนน้ำนมไหลตอนยังไม่คลอดบ้างคะนี่น้ำนมไหลเยอะมากคะไหลไม่หยุดเลยคะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไหลได้ค่ะ แต่ห้ามบีบห้ามนวดห้ามปั๊มเด็ดขาดนะคะเพราะมดลูกจะบีบตัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด พยายามแตะหน้าอกให้เบาและน้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้นะคะ

ของเราก็ไหลยุก็ปกติดีน่ะค่ะแม่ไม่ด้อันตราย

3y ago

ยินดีค่ะ