ขอถามหน่อยจ้า

มีเเม่ๆคนไหนท้องได้ประมาณ6-7เดือนแล้วมีรอยแดงบวมๆที่ขาแล้วกดเป็นรอยนิ้วเเบบนี้บ้าง+ท้องแดง ไหมค่ะอยากทราบว่าคืออาการอะไรค่ะ☺️ #ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า🙏💓 ปล.เท้าไม่บวมค่ะ

ขอถามหน่อยจ้า
2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนแล้ว คุณหมอบอกปกติ เรานั่งห้อยขาหรือเดินเยอะไป ให้นอนแล้วเอาหมอนหนุนขาค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้าสำหรับคำตอบ🙏

หาหมอคะ

4y ago

ขอบคุณค้า🙏