ท้องได้36สัปดาห์แล้ว

มีเเม่ๆคนไหนท้องเเก่เเล้วยังทำงานอยู่ไหมค่ะ หรือขับรถมอเตอร์ไซค์อยู่บ้างค่ะ แม่บ้านนี้หยุดทำงานแล้วเเต่ยังขับรถมอเตอร์ไซค์อยู่ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ขับจนคลอดค่ะแต่แค่ออกไปซื้อของใกล้ๆบ้านไม่กล้าไปไกล

แม่บ้านนี้27สัปดาห์ก็ยังขับมอไซค์อยู่เลยค่า