สอบถามเรื่องพาหะธาลัสซีเมียคะ

มีเเม่ๆคนไหนที่เป็นพาหะธาลัสซีเมียชนิดเดียวกันกับคุณพ่อมั้ยคะ เราเป็นชนิดEทั้งคู่ คุณหมอว่าไงบ้างคะ เป็นอันตรายต่อลูกหรือเปล่า#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ของเราเป็นพาหะทั้งคู่ค่ะ แต่คุณหมอบอกไม่ใช่ชนิดที่อันตราย เลยไม่มีผลต่อลูกค่ะ ลองถามคุณหมอให้ละเอียดนะคะ เราจะได้สบายใจด้วยร่ะ

3y ago

คุณเเม่กับคุณพ่อเป็นชนิดเดียวกันไหมคะ ชนิดอะไรเอ่ย