ท้อง 20w ลูกดิ้นเกือบทั้งวันปกติมั๊ย

มีเเม่ๆคนไหนที่ท้อง20 w แล้วน้องดิ้นเก่งเกือบทั้งวันบ้างคะ เช่นถ้าวันนี้ดิ้นแบบประมาณ 1 ชม.ดิ้นทีนี่ดิ้นนาน ดิ้นจนเเบบไม่นอนไม่หลับ พอวันต่อมาน้องจะเงียบมากดิ้นนิดๆหน่อยๆสลับกันไปๆมาเเบบนี้เป็นปกติมั๊ยคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมาก น้องจะดิ้นชัดเจนช่วงคุณแม่พักผ่อนเอนหลังค่ะ ดิ้นมากหน่อยหมอบอกเราว่าดีนะคะ ถือว่าน้องแข็งแรงค่ะ