ตัวเล็ก

มีเเม่ๆคนไหนตัวเล็กเหมือนเราบ้าง ก่อนท้องหนักแค่42เอง ตอนนี้22w หนัก49แล้ว ถูกทักบ่อยมากเรื่องท้องเล็ก เเต่เราพยายามไม่สนใจเพราะหมอบอกลูกตามเกนจ้า???

ตัวเล็ก
1 ตอบกลับ

หมอบอกตามเกณก็พอจ้า อย่าไปสนใจคนทักเลย ท้องโตมากเวลาคลอดลดยากค่ะ