จะฉีดหรือไม่ฉีดดี !?

มีเเม่ๆคนไหนฉีดวัคซีนกันบ้างเเล้วค่ะ คือ หมอไห้เราไปฉีดวัคซีน เข็มแรกของซิโนเเวค เข็ม2 เเอสตร้า เเล้วเราเหนข่าวคนท้องฉีดวัคซีนเเล้วลูกดับ เราเลยไม่กล้าไปฉีด เเต่เหนข่าวคนท้องต้องฉีดไฟเซอร์กับโมเดิร์นน่า ไม่เเน่ใจว่าใช่รึป่าว เเม่ๆคนไหนไปฉีดเเล้วเล่าไห้ฟังหน่อยนะค่ะ อาการเป็นอย่างไง #กลัวเป็นอะไรเลยไม่กล้าไป 😔😔😔

1 ตอบกลับ

เราซีนไขว้ ซิโนแวคอาการปกติ แอสตร้า มีไข้ปวดเนื้อตัว1วันกินยาพารา ฉีดตอน 36wกับ39w ตอนนี้น้องดิ้นปกติดีจ้า