ท้องเสีย

มีเเม่ๆคนนัยท้อง 39w2d แล้วกินลูกชิ้นทอดกับมะม่วงเเช่อิ่ม แล้วท้องเสียไม่ค่ะ เมื่อว่านกินไป3ไม้กับมะม่วง1ลูก วิ่งถ่ายทั้งวันเลยค่ะ มีผลต่อลูกในท้องรึเปล่าค่ะ กลัวครรภ์เป็นพิษค่ะ ?

1 ตอบกลับ

หาหมอนะคะ ของดอง หมอไม่ได้บอกหรอคะว่าห้ามกิน