มีเเม่ๆไปคนไหน เป็นเเม่เลี้ยงเดี่ยวก่อนคลอดบ้างไหมค่ะ

มีเเม่ๆ คนไหนเป็นเเม่เลี้ยงเดี่ยวก่อนคลอดไหม ค่า เรากับแฟน ตัดสินใจเเยกย้ายกันอยู่ค่ะ เเต่ส่วนตัวยังทำใจไม่ได้เลยลูกเขาก็จะเอาไปเลี้ยงเองค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

✌️✌️