บ้านไหนดื่มชา

มีเเม่ให้นมลูกคนไหน ดื่มชา บ้างไหมคะ ลูกนอนปกติไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทางนี้ดื่มกาแฟตอนเช้า1แก้วค่ะ น้องก็หลับปกติค่ะ แม่ดื่มแล้วคอยสังเกตน้องดูนะคะ เพราะตอนท้องแม่ดื่มกาแฟทุกวัน หมอบอกเขาก็จะคุ้นชินกับรสกาแฟ

ปกติค่ะ เรากินชา กาแฟวันละแก้วเกือบทุกวัน แต่อย่ากิน 2 อย่าในวันเดียวนะแม่คาเฟอีนจะเกิน