เเม่ท้อง

มีเเม่เเม่คนใหนเเพ้ท้องมากบ้างค่ะ ร่างกายไม่มีเเรง อ๊วกจนเป็นสีเหลืองขมคอ มากค่ะ กินอะไรเเทบไม่ได้น้ำหนักก็ลด สงสารลูกจังมีอะไรผลไม้หรือน้ำอะไรทีไม่เป็นอันตรายทานได้บ้างค่ะ พบหมอหมอให้ยามายิ่งเป็นค่ะกินไม่ได้เลย มึนวิงเวียนทั้งวันทั้งคืน มีน้องได้7สัปดาห์เเล้วค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

40 ตอบกลับ

ช่วงแรกๆเป็นเหมือนกันค่ะ พยายามฝืนกิน กินแล้วรอย่อยซักพัก ก็นอนค่ะ อย่างน้อยไม่ทรมาน แต่ถ้าหนักมากๆจริงๆไปหาหมอนะคะ ตอนนี้น้อง 22 วีคละค่ะ สู้ๆนะคะ 😋