คัดกรองดาวน์ซินโดม

มีเเม่บ้านไหนไม่ได้คัดกรองดาวไหมคะ กังวลมากเลยค่ะ ฝากครรภ์ไว้ที่บ้านต่างจังหวัด มีเหตุจำเป็นต้องมาทำงานไกลบ้าน ถึงกำหนดนัดคัดกรองดาวน์ซินโดม ค่าใช้จ่ายประมาน8500+เลยไม่ได้ตรวจ กลับบ้านอีกทีก็อายุครรภ์เเก่เกินตรวจเเล้ว กลับไปทำใจไว้เเล้วว่าหมอต้องด่าเเน่ๆ เเต่ก็ไปรับการดูเเลกับคลินิกเป็นระยะๆได้ยาบำรุงมากินปกติ เเค่ไม่ได้คัดกรองดาวน์ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

หากอายุยังน้อย และคนในครอบครัวทั้งฝ่ายหญิงและฝ่ายชายไม่มีใครเคยเป็นดาวก็ไม่ต้องกังวลค่ะ เค้าถามลุงหมอมา เพราะเค้าก็กังวล🥰

2y ago

ขอบคุนมากๆค่ะ ที่เหลือก็ทำใจเเค่โดนหมอด่าที่ไม่ไปตรวจตามนัด🤣

บ้านนี้ไม่ได้ตรวจค่ะ ปฏิเสธรพ.ไป สิทธิ30 ตรวจฟรีคะ

2y ago

เอาจริงจะ5เดือนเเล้ว ถึงไม่ปกติก็ทำใจยุติไม่ได้หรอกค่ะ